Giới thiệu

 

Trang trại Phan Minh Hồng là một trong những trang trại tư nhân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gây nuôi những giống chim và gia cầm quý hiếm. Hiện nay thương hiệu Phan Minh Hồng đã và đang nuôi và nhân giống một số loài quý hiếm như:

 

-          Chim công: Chim công trắng, chim công xanh và chim công ngũ sắc-          Một số giống gà quý và hiếm: gà Ayam Cemani, gà Đông Tảo, gà lai chó (Gà Lông Xù), gà Khổng Lồ xứ Catalan, gà Chocolate Wyandotte, gà Vảy Cá, gà Vảy Cá Ba Lan, Gà Ba Lan Sư Tử Lông Xù, 

 


-          Chim Trĩ: Chim Trĩ Hoàng Cung (Trĩ Hoàng Đế), Trĩ Sao Malaysia, Trĩ Đỏ Bảy Màu, Trĩ Vàng 7 Màu Thái Lan, Trĩ Xanh Bảy Màu Nhật Bản

 

-          Một số loài Thủy Cầm: Chim Thiên Nga, Vịt Uyên Ương, Vịt Bắc Mỹ, Vịt Ba Màu (Vịt trời Tadorna)

 

Trải qua quá trình nghiên cứu và tìm tòi, thương hiệu Phan Minh Hồng ngày càng được khẳng định và được khách hàng trong mọi tỉnh thành trên cả nước biết đến với vai trò là nhà cung cấp con giống chim gà ,quý hiếm hàng đầu Việt Nam với chất lượng đảm bảo ,giá thành cạnh tranh .hỗ trợ rủi ro cao nhất cho khách hàng. Và đặc biệt khi cung cấp con giống thì chuyển giao cho quý khách hàng cách thức nuôi dưỡng những giống gà và chim quý hiếm.

Trang website http://www.vuaga.vn/ cung cấp cho khách hàng cái nhìn toàn diện về trang trại Phan Minh Hồng, những video, hình ảnh trên website đều được quay hoặc chụp trực tiếp từ trang trại, giúp quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn con giống từ trang trại chúng tôi.

Hiện nay, trang trại đã lại tạo được giống gà đắt nhất thế giới đó là gà Ayam Cemani hay còn gọi là gà mặt quỷ có xuất xứ từ đảo Java – Indonesia và được nhiều đại gia trên thế giới săn lùng. Người dân địa phương coi giống gà này như một biểu tượng của sự may mắn, ở Việt Nam nó còn có tên gọi khác là gà Lamborghini. Khách hàng có thể tìm hiểu thông qua trang website này và trực tiếp Anh Minh Hồng để biết thêm chi tiết.

 

Mọi thông tin về trang trại Phan Minh Hồng xin quý khách liên hệ qua:

TRANG TRẠI PHAN MINH HỒNG 

Bình Dương: Số 378 Đường Cây Da, Phường Tân Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Số ĐT: 0938868896 – 0977118730

Email: vuagavietnam@gmail.com

Website: http://www.vuaga.vn/  


Đang Online: 5
Tuần:
Tháng:
Tổng truy cập:

Copyright 2016 by Phan Minh Hồng. All rights reserved. Design by Nina

Về đầu trang